Hỗ trợ đăng tin:
phong-thuy-nha-o

Phong thủy nhà ở

Nguyên tắc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon Nguyên tắc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon
Ngày đăng: 24/10/2019
Nguyên tắc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để có giấc ngủ ngon
Những lưu ý về phong thủy phòng trẻ em Những lưu ý về phong thủy phòng trẻ em
Ngày đăng: 24/10/2019
Phong thủy phòng ngủ trẻ em rất quan trọng. Nếu sắp xếp không hợp lý, cuộc sống của trẻ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt bị phân tâm và nhiễu loạn tinh thần.
5 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ bạn không nên bỏ qua 5 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ bạn không nên bỏ qua
Ngày đăng: 23/10/2019
Con người sử dụng gần 1/3 thời gian để ngủ nên không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ có ý nghĩa rất lớn, quyết định chất lượng giấc ngủ từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
Hao tài tốn của vì để 4 thứ này dưới gầm giường Hao tài tốn của vì để 4 thứ này dưới gầm giường
Ngày đăng: 19/10/2019
Có lẽ mọi người thường chú ý sắp xếp nội thất phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ nhưng quên mất rằng, gầm giường cũng cần được bố trí hợp lý, tránh việc khiến cho cuộc sống trong gia đình gặp bất hòa, hao tốn tiền của.
Phong thủy phòng ngủ để gia đạo êm ấm Phong thủy phòng ngủ để gia đạo êm ấm
Ngày đăng: 17/10/2019
Khi bố trí nhà ở, ngoài mong muốn về sức khỏe, tài lộc, công việc hanh thông, mọi người cũng muốn sắp xếp phong thủy sao cho gia đình thuận hòa, êm ấm. Trong phong thủy phòng ngủ, những vấn đề này sẽ chịu tác động từ vị trí tọa lạc không gian và cách sắp đặt nội thất.
Chọn tranh phong thủy phòng ngủ thế nào cho đúng? Chọn tranh phong thủy phòng ngủ thế nào cho đúng?
Ngày đăng: 17/10/2019
Nhiều người muốn treo một bức tranh trang trí nghệ thuật hoặc lãng mạn trong phòng ngủ để tăng vẻ đẹp của căn phòng. Tuy nhiên, không phải tất cả các bức tranh đều phù hợp với không gian phòng ngủ, trong đó có một số điều cấm kỵ về phong thủy mà bạn nên tuân thủ.
Tổng quan phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa Tổng quan phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa
Ngày đăng: 26/04/2019
Phòng khách là không gian tiếp đãi khách khứa, tụ họp gia đình, đồng thời cũng là nơi đón được nhiều vượng khí nhất. Do đó, phong thủy phòng khách rất quan trọng đối với tài vận của gia chủ. Bài viết giới thiệu tới độc giả cách bài trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa.
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?